Hotline: (84-8) 38 618 999
CHÂU ĐỐC - HÀ TIÊN - CẦN THƠ

Lorem Ipsum chỉ đơn giản là một đoạn văn bản giả, được dùng vào việc trình bày và dàn trang phục vụ cho in ấn. Lorem Ipsum đã được sử dụng như một văn bản chuẩn cho ngành công nghiệp in ấn từ những năm 1500, khi một họa sĩ vô danh ghép nhiều đoạn văn bản

2,950,000 VNĐ
4 ngày / 3 đêm
Đặt tour
Giới thiệu

Hành trình
  • Ngày 01
  • Ngày 02
  • Ngày 03
Finish

TPHCM -  CHÂU ĐỐC

SÁNG: Xe khởi hành đưa đoàn Châu Đốc. Đến Mỹ Tho vùng đất trứ danh của thời Nam Kỳ lục Tỉnh, còn có tên là Mỹ Tho Đại Phố; đoàn dùng điểm tâm sáng, sau đó khởi hành đi Châu Đốc. Trên đường đoàn ngắm cảnh làng quê Nam bộ hiền hòa dưới những vườn cây và những con kênh rạch quanh co uốn khúc, đoàn đi qua cầu treo Mỹ Thuận, theo quốc lộ 80 đi Sa Đéc, Du khách ghé thưởng thức đặc sản nem Lai Vung, bánh phồng tôm Sa Giang, quýt hồng Cao Lãnh. Đoàn qua phà Vàm Cống, tới Long Xuyên một trong những thành phố lớn ở miền tây, khá sầm uất và nhộn nhịp, nằm bên bờ sông Hậu. Đoàn tiếp tục đi Châu Đốc.

CHIỀU: Đến Châu Đốc, xe đưa đoàn đi tham quan Rừng tràm Trà Sư - một khu rừng ngập nước tiêu biểu cho vùng Tây sông Hậu với diện tích gần 850ha, là nơi trú ngụ và sinh tồn của hàng trăm loại động thực vật khác nhau, trong đó có nhiều loài quý hiếm được ghi vào sách đỏ Việt Nam. Đến Đây Quý khách được nghe thuyết minh và giới thiệu tổng quát về rừng tràm; được lên Tắc Ráng len lỏi theo con rạch qua lung Sen vào rừng tràm; được lên xuồng ba lá chèo qua các con rạch ngắm khu rừng Giống và các loài chim như: Le Le, Trích Cồ, Cò, Bìm Bịp, Gà Nước...; được lên đài quan sát cao 23m ngắm toàn cảnh rừng tràm và từng đàn chim rợp trời về tổ dưới hoàng hôn...

TỐI: Đoàn đi viếng Tây An Cổ Tự, Lăng Thoại Ngọc Hầu, miếu Bà Chúa Xứ. Du khách có thể thuê xe lôi đạp đi chợ đêm Núi Sam, hoặc dạo quanh thị xã. 

HÀ TIÊN -  CẦN THƠ

SÁNG: Quý khách trả phòng, đoàn đi Hòn Chông du khách viếng chùa Hang, tham quan Hòn Phụ Tử. Đoàn tiếp tục đi Rạch Giá ( tỉnh Kiên Giang ), một thành phố rất trù phú từ hoạt động kinh doanh ngành thủy sản, đang mở rộng ra hướng Tây Nam, với khu đô thị mới lấn biển. 

CHIỀU: Đoàn đến Cần Thơ, về khách sạn, Quý khách nhận phòng.thuê xe lôi đạp đi chợ đêm Núi Sam, hoặc dạo quanh thị xã. 

TỐI: Đoàn đi dạo bến Ninh Kiều, du thuyền trên sông Hậu, nghe đờn ca tài tử. Sau đó, xe tiếp tục đưa du khách đi chợ đêm Tây Đô hoặc trung tâm thương mại Cái Khế, nơi có những hoạt động vui chơi náo nhiệt nhất Tây Đô về đêm.  

CẦN THƠ -  TPHCM

SÁNG: Dùng điểm tâm sáng. Trả phòng khách sạn. Đoàn xuống đò đi chợ nổi Cái Răng, một trong những chợ nổi lớn nhất Đồng Bằng Sông Cửu Long, tham quan nét đặc sắc loại hình mua bán trên sông của người Nam Bộ, theo các món hàng treo trên cây chèo bẻo, ở đầu ghe, Quý khách cùng mua bán với người thương hồ miền Tây. 

- Chuyến đò sông Hậu tiếp tục đưa khách đến vườn du lịch Mỹ Khánh, men theo những con đường nhỏ, du khách dạo chơi trong một không gian xanh của những vườn mận, xoài, chôm chôm, mít, sầu riêng... Dùng cơm trưa.

 

CHIỀU: Xe đưa đoàn trở về Tp.HCM đi qua cầu Cần Thơ và cầu treo Mỹ Thuận theo quốc lộ 1A lên đường cao tốc Sài Gòn - Trung Lương về lại Sài Gòn. Về đến Tp.HCM,Kết thúc tour, chia tay tạm biệt, hẹn tái ngộ cùng Quý khách trên những nẻo đường khác của quê hương.

Đặt tour