Hotline: (84-8) 38 618 999
Phan Thiết 2N1Đ

Lorem Ipsum chỉ đơn giản là một đoạn văn bản giả, được dùng vào việc trình bày và dàn trang phục vụ cho in ấn. Lorem Ipsum đã được sử dụng như một văn bản chuẩn cho ngành công nghiệp in ấn từ những năm 1500, khi một họa sĩ vô danh ghép nhiều đoạn văn bản

1,739,000 VNĐ
2 ngày / 1 đêm
Đặt tour
Giới thiệu

Hành trình
  • Ngày 01
  • Ngày 02
Finish

TP.HỒ CHÍ MINH -  PHAN THIẾT

SÁNG: 

- Xe và Hướng dẫn viên Royal Tourist đón khách tại điểm hẹn, khởi hành từ Tp.HCM đi Phan Thiết. Dùng điểm tâm sáng. Đến Phan Thiết, đoàn đi qua khu phố thị trung tâm Thành Phố, ngắm cảnh dòng sông Cà Ty hiền hòa, ngắm những danh lam thắng tích của Phan Thiết như : di tích Lầu Ông Hoàng, Tháp Chàm Pôsanư, Bãi đá Ông Địa, Rặng dừa Hàm Tiến... và ngắm cảnh ghe thuyền của ngư dân về cập bến ở Bến thuyền Mũi Né. Sau đó, xe đưa đoàn đến nhà hàng dùng cơm trưa.

CHIỀU: 

- Xe đưa quý khách tham quan Bảo tàng Ngọc Trai Long Beach Pearl Mũi Né, là một trong hai trung tâm Ngọc Trai lớn nhất khu vực miền trung do tập đoàn Long Beach Pearl đầu tư. Đến đây Quý khách được nghe giới thiệu về qui trình nuôi cấy - khai thác - chế tác ngọc trai, được tham quan khu trưng bày với hơn 3.000 mẫu ngọc trai thiết kế tinh tế - đẹp mắt và sang trọng.

TỐI: Quý khách tự do dạo biển về đêm

MŨI NÉ – ĐỒI CÁT – TPHCM

SÁNG: Dùng điểm tâm sớm. Quý khách tự do tắm biển. Trả phòng resort. Dùng cơm trưa. Sau đó, xe đưa đoàn đi chợ Phan Thiết mua đặc sản về làm quà cho người thân ( thanh long, mực một nắng, nước mắm...).

CHIỀU: Đoàn trở về TPHCM. Xe đưa khách về điểm hẹn. Chia tay tạm biệt, hẹn gặp lại quý khách trên những nẻo đường khác của quê hương.

Đặt tour