Hỗ trợ trực tuyến

Cẩm nang

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT CỦA CANADA 2019

Canada là quê hương của một số trường đại học hàng đầu thế giới. Trên thực tế, 27 trường đại học của Canada nằm trong số những trường tốt nhất trên thế giới, theo Xếp hạng Đại học trên thế giới của Times Higher Education. Bạn có thể chưa nghe nói về tất cả nhưng với 9 trường đại học trong top 200, Canada mang đến nhiều cơ hội cho một nền giáo dục đẳng cấp thế giới. So với Mỹ, Canada cũng có thể cung cấp các lựa chọn học tập rẻ hơn, quy trình nộp đơn đơn giản hơn và nhiều cơ hội hơn cho thường trú nhân. Hai trường đại học hàng đầu Canada - Đại học Toronto và Đại học British Columbia - đạt điểm đặc biệt cao về hoạt động nghiên cứu, điều đó có nghĩa là các trường này tạo ra công việc học thuật chất lượng cao được tôn trọng. Nhiều trường đại học Canada nổi tiếng vì đã thúc đẩy triển vọng toàn cầu bằng cách tuyển dụng sinh viên quốc tế, giảng viên và khuyến khích hợp tác quốc tế, vì vậy bạn có thể mong đợi một bầu không khí đa quốc gia trong khuôn viên trường. Theo Khảo sát Sinh viên Quốc tế của Cục Giáo dục Quốc tế Canada, hơn 90% sinh viên được hỏi hài lòng hoặc rất hài lòng với việc học tập tại Canada và 95% sẽ giới thiệu Canada là điểm đến du học.

CON BẠN NÊN HỌC CAO ĐẲNG HAY ĐẠI HỌC Ở CANADA ?

Các bậc phụ huynh mong muốn cho con đi du học tại Canada thường phân vân giữa việc cho con đi học tại trường Cao đẳng (College) hay Đại học (University). Ở Việt Nam, các trường cao đẳng được xem là một lựa chọn thứ yếu dành cho các học sinh không đủ điều kiện tuyển sinh của các trường đại học, do đó hai chữ "cao đẳng" ở Việt Nam vô hình chung đã mang lại tâm lý e ngại cho các phụ huynh về một cơ sở đào tạo dành cho những học sinh có học lực kém hơn dẫn đến học sinh tốt nghiệp với bằng cấp tại trường cao đẳng sẽ ít có cơ hội việc làm hơn so với học sinh tốt nghiệp đại học.  Về cơ bản, ở Canada có hai loại cơ sở đào tạo phổ biến cho học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông (thường gọi là bậc học sau phổ thông), đó là cao đẳng và đại học. Vậy, sự khác nhau giữa cao đẳng và đại học ở Canada là gì? Nên chọn du học ở đâu?  

Nên du học Canada 2019 ngành nào để dễ định cư?

Để chuẩn bị cho hành trình du học Canada bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ,và việc rất quan trọng ngay từ bước đầu đó chính là chọn cho mình một ngành học phù hợp khi du học tại Canada. Tuy nhiên, đối với những bạn có ước ở lại làm việc và định cư Canada sau khi kết thúc chương trình học thì ngoài lựa chọn một ngành học phù hợp với khả năng của bản thân mà bạn còn đảm bảo vấn đề tiềm năng, việc làm cho bạn. Bài viết dưới đây xin trân trọng giới thiệu một số ngành nghề hot nhất tại Canada trong giai đoạn 2019-2022

KINH NGHIỆM DU LỊCH ÚC

KINH NGHIỆM DU LỊCH ÚC

KINH NGHIỆM DU LỊCH HOA KỲ

KINH NGHIỆM DU LỊCH HOA KỲ