Hỗ trợ trực tuyến

DU HỌC HÈ MỸ


Địa điểm tổ chức: BOSTON, MASSACHUSETTS

Độ tuổi tham gia: 13-18 tuổi

Thời gian:14 ngày

Ngày khởi hành: 14/06/2019 đến 27/06/2019

Nơi ở: Gia đình bản xứ 


Còn chỗ

Tham quan, tìm hiểu và khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng: Đại học danh tiếng Harvard, Freedom Trail, Viện Hải dương học New England, Trải nghiệm hành trình xem cá voi khổng lồ ngoài biển khơi, Thử sức với Kayaking,...

Boston, vùng đất học thuật của nước Mỹ với khoảng 64 trường cao đẳng và đại học, cũng là nơi tọa lạc của hai trường đại học nổi tiếng Harvard và Học viện công nghệ MIT.

Nơi đây còn là một thành phố xinh đẹp với các kiến trúc cổ kính được xây dựng từ thời thuộc địa Anh kết hợp cùng những công trình thời đại như Pruden – Tial Skywalk.

 

Phương tiện giao thông hết sức thuận lợi giúp việc di chuyển, mua sắm hay tham quan thật sự rất dễ dàng. Trường học nằm ngay trung tâm thành phố, vì vậy sau mỗi buổi học, các bạn sẽ có thời gian mua sắm và trải nghiệm văn hóa tiêu dùng của người dân nơi đây với chỉ vài bước chân.

Quãng thời gian 2 tuần lưu trú tại gia đình bản xứ là một kỷ niệm đáng nhớ. Lòng hiếu khách và sự nhiệt tình của các gia đình bản xứ sẽ làm hành trình của các em trở nên trọn vẹn hơn.

Học sinh sẽ được cấp chứng nhận hoàn tất khóa học.