Hỗ trợ trực tuyến

DU HỌC HÈ USA


Địa điểm tổ chức: WASHINGTON D.C- NEW YORK - BOSTON

Độ tuổi tham gia: 10-18 tuổi

Thời gian: 21 ngày

Ngày khởi hành: 02/06/2019 đến 22/06/2019

Nơi ở: Ký Túc Xá


Còn chỗ

 Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng trẻ học tiếng Anh ở nước ngoài và học khi còn nhỏ có khả năng tự chủ và độc lập hơn, tự tin vào chính mình, giao tiếp tốt hơn với mọi người từ nhiều nền văn hóa và quốc gia khác nhau, đồng thời có cơ hội nghề nghiệp tốt hơn trong tương lai!

 

Du học hè Mỹ để tận hưởng trọn vẹn kì nghỉ của mình. Con bạn sẽ có cơ hội cùng lúc nâng cao kỹ năng tiếng Anh trong một môi trường giáo dục hiện đại, tiện nghi và khám phá đất nước tuyệt vời này trong điều kiện thời tiết dễ chịu nhất trong năm. Du học hè Mỹ là sự kết hợp hiệu quả của các lớp học truyền thống và hoạt động giải trí.

Du học hè Mỹ là một cách thức tuyệt vời để nâng cao sự tự tin của các con trong giao tiếp tiếng Anh. Khi tham gia một trong các trường dạy hè của chúng tôi ở Mỹ, bé sẽ được học tiếng Anh với các nhóm nhỏ, giúp mỗi cá nhân sẽ được quan tâm hơn trong lớp học. Các phương pháp giảng dạy đầy cải tiến của chúng tôi bao gồm việc tích hợp công nghệ trong lớp học với trọng tâm là các cuộc giao tiếp, như vậy các con có thể tận hưởng những chuyến du ngoạn và các hoạt động của chương trình trong khi tự tin nói tiếng Anh với người dân bản địa. Tham dự du học hè Mỹ là một cách tuyệt vời để kết hợp học tập và vui chơi trong một môi trường đẹp và thú vị.