Hỗ trợ trực tuyến

THƯỢNG HẢI - TRẤN CỔ CHU GIA GIÁC - BẮC KINH (5N4Đ)


THƯỢNG HẢI - TRẤN CỔ CHU GIA GIÁC - BẮC KINH (5N4Đ)


Còn chỗ

THƯỢNG HẢI - TRẤN CỔ CHU GIA GIÁC - BẮC KINH (5N4Đ)

CHƯƠNG TRÌNH TOUR

NGÀY 1: TP. HỒ CHÍ MINH - THƯỢNG HẢI (Ăn tối)

HDV Công ty Royaltourist đón Quý khách tại phi trường Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay đi Thượng Hải. Đến nơi, Xe và Hướng dẫn viên đón đoàn đi ăn tối. Sau đó nhận phòng tại khách sạn 4 sao nghỉ ngơi.

NGÀY 2: THƯỢNG HẢI - CHU GIA GIÁC “VENICE PHƯƠNG ĐÔNG (Ăn ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn, xe đón và đưa đoàn đến tham quan thị trấn Chu Gia Giác (ZhuJiaJiao) (khoảng 60 km, 1h đi xe). Chu Gia Giác là một thị trấn cổ có lịch sử trên 1700 năm, là thị trấn được bảo tồn tốt nhất trong 4 cổ trấn tại Thượng Hải, nhiều công trình kiến trúc như nhà cửa và các cây cầu được xây dựng từ triều đại Minh và Thanh vẫn còn được lưu giữ tại đây, nơi đây được ví như Venice phương đông vì có rất nhiều nhánh sông nhỏ đan xen nhau xuyên suốt cả thị trấn. Quý khách sẽ tham quan một số điểm Cầu Phóng Sinh (Fangsheng Qiao), Đền Thành Hoàng (Chenghuang Miao), Vườn Khóa Thực (Kezhi Yuan). Quý khách sẽ được dịp trải nghiệm đi tàu gỗ tham quan khu thị trấn nổi này (chi phí đi thuyền tự túc). Chiều về lại Thượng Hải tiếp tục tham quan Chùa Ngọc Phật - là một trong những tự viện Phật giáo nổi tiếng của Thượng Hải, có lịch sử hơn 100 năm lưu truyền tông Lâm Tế, tham quan Bến Thượng Hải, Tháp truyền hình Minh Châu Đông Phương cao 468m nằm trên khu mới Phố Ðông (không bao gồm vé lên tháp), Cầu Nam Phố, Khu phố Đông, Quảng trường Nhân Dân. Tự do mua sắm tại phố Nam Kinh. Đoàn về khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 3: THƯỢNG HẢI - BẮC KINH (Ăn ba bữa)

Sau khi ăn sáng, Quý khách tham quan Miếu Hoàng Thành, Dự Viên, cửa hàng tơ lụa. Sau bữa trưa, Quý khách đón chuyến tàu siêu tốc đi Bắc Kinh (Tốc độ khoảng 300 km/h, ghế ngồi hạng 2). Đến Bắc Kinh, đoàn ăn tối với món vịt quay Bắc Kinh nổi tiếng. Nhận phòng, nghỉ ngơi tại khách sạn tiêu chuẩn 5 sao nghỉ ngơi.

NGÀY 4: BẮC KINH (Ăn ba bữa)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Quý khách tham quan Vạn Lý Trường Thành - một trong những kỳ quan của thế giới, là công trình nhân tạo với mục đích phục vụ cho quân sự có một không hai trên thế giới. Ăn trưa với món lẩu dê Bắc Kinh. Chiều tham quan Thập Tam Lăng - nơi thờ phụng 13 ngôi mộ Thời nhà Minh. Ghé thăm cửa hàng đá cẩm thạch và cửa hàng than trúc. Ăn tối, tự do mua sắm tại phố Vương Phủ Tỉnh. Sau đó trở về khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 5: BẮC KINH - TP. HỒ CHÍ MINH (Ăn ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách tham quan Quảng trường Thiên An Môn - là quảng trường rộng nhất thế giới, có thể chứa một lúc 1 triệu người, được xây vào năm 1417 với diện tích khoảng 440.000 mét vuông. Quý khách tiếp tục tham quan Tử Cấm Thành (Cố Cung) - là cung điện của các triều đại từ giữa nhà Minh đến cuối nhà Thanh Trung Quốc, được công nhận là Di sản thế giới tại Trung Quốc vào năm 1987. Sau đó, Quý khách ghé mua sắm Kỳ Hưu - tìm hiểu về Kỳ Hưu, một thần thú đem lại may mắn cho người dân Trung Quốc. Đoàn tiếp tục tham quan Di Hòa Viên - Cung Điện Mùa Hè của Từ Hy Thái Hậu thời nhà Thanh.

Sau bữa tối, đoàn ra sân bay đón chuyến bay về TP.HCM. Nghỉ đêm trên máy bay. Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, kết thúc chuyến tham quan. Trưởng đoàn chia tay và tạm biệt Quý khách.

GIÁ TOUR CƠ BẢN

Giá người lớn

(Từ 12 tuổi trở lên)

Giá trẻ em

(Từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi)

Giá trẻ nhỏ

(Dưới 2 tuổi)

Giá tour cơ bản

28,990,000 đ

26,091,000 đ

8,697,000 đ

Phụ thu xăng dầu & Bảo hiểm hàng không

0 đ

0 đ

0 đ

Lệ phí sân bay

0 đ

0 đ

0 đ

Phụ thu visa (Nếu có)

0 đ

0 đ

0 đ

Phụ thu visa tái nhập Việt Nam

1,480,000 đ

Phụ thu phòng đơn

8,000,000 đ

 

LAND TOUR

Giá người lớn

(Từ 12 tuổi trở lên)

Giá trẻ em

(Từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi)

Giá trẻ nhỏ

(Dưới 2 tuổi)

Giá tour cơ bản

20,990,000 đ

15,742,500 đ

3,297,000 đ

Phụ thu visa (Nếu có)

1,380,000 đ

1,380,000 đ

1,380,000 đ

Phụ thu visa tái nhập Việt Nam

850,000 đ

Phụ thu phòng đơn

8,000,000 đ

GHI CHÚ

Quốc tịch Mỹ phụ thu 2.580.000 vnđ/khách, Quốc tịch Canada phụ thu 1.200.000 vnđ/khách,điều kiện xin visa trong chương trình, khách quốc tịch Việt Nam yêu cầu làm visa rời phụ thu 850.000 VNĐ/khách và bổ sung hồ sơ theo yêu cầu lãnh sự

LƯU Ý

Giá tour bao gồm:

- Vé máy bay khứ hồi.

- Thuế phi trường hai nước, phụ phí xăng dầu, an ninh hàng không.

- Visa đoàn Trung Quốc.

- Khách sạn 4,5 sao (phòng hai người).

- Ăn uống, tham quan và vận chuyển như chương trình.

- Hướng dẫn viên suốt tuyến.

- Bảo hiểm du lịch.

Đặc biệt, Royaltourist tặng cho tất cả du khách (đến dưới 80 tuổi)  phí Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường tối đa lên đến 460.000.000 VND cho nhân mạng và lên đến 30.000.000 VND cho hành lý.

 

Giá tour không bao gồm:

- Hộ chiếu.

- Chi phí dời ngày, đổi chặng, nâng hạng vé máy bay. Trường hợp Quý khách không sử dụng chặng đi của vé đoàn theo tour, các chặng nội địa và quốc tế còn lại sẽ bị hủy do điều kiện của hãng Hàng Không.

-  Trong trường hợp Quý khách chỉ mua land tour và có giờ bay không trùng với giờ bay của đoàn: Quý khách vui lòng tự túc để nhập đoàn ngày đến và tự túc ra sân bay ngày về.

- Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không.

- Thuốc men, bệnh viện… và chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.

- Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương 100.000vnd/khách/ ngày

 

 Quà tặng:

 -  Quà tặng Royaltourist.

 

 Giá tour trẻ em:

-   Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng)

-   Trẻ em từ trên 2 tuổi đến dưới 12 tuổi:

+ 75% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng).

+ 90 % giá tour người lớn (có chế độ giường riêng)                                                                 

+  Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.